Simple Sunday

ฉันยังไม่ได้สรุปเต็มวันในเวลานาน แต่ฉันยุ่งเกินกว่าที่จะรับทราบชีวิตบล็อกหรือสามีของฉันในวันนี้

ล้อเล่นฉันบอกเบ็นอรุณสวัสดิ์?
วิดีโอล่าสุดของฉัน

ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19
รับการทดสอบ coronavirus – มันทำงานอย่างไรมันรู้สึกอย่างไรประสบการณ์ของฉันและอื่น ๆ ฉันได้รับการทดสอบแบบดั้งเดิมและเบ็นได้รับการทดสอบอย่างรวดเร็ว COVID-19

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาทีของ 5 นาที 16 วินาที

ถัดไป
Podcast Recaps ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม
07:26

สด
00:00
08:21
05:16

เราเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเดินวันอาทิตย์เล็ก ๆ และอาหารเช้าแบบสบาย ๆ ฉันทำขนมปังฝรั่งเศส – ไม่ใช่ล้อขนมปังฝรั่งเศสอบเชยของฉัน แต่เป็นขนมปังปิ้งฝรั่งเศสเก่าทั่วไป ดูเหมือนแพนเค้ก แต่ก็ไม่ใช่เหรอ?

ฉันพยายามที่จะให้ความสนใจกับเมล็ดเชียทั้งหมดในส่วนหนึ่งของขนมปังชิ้นเดียว มันกรุบกรอบและน่าประหลาดใจอย่างน่าประหลาดใจ อ่าฉันชอบทานอาหารเช้ากับเบ็นในวันอาทิตย์? มันอาจจะเป็นอาหารโปรดของฉันประจำสัปดาห์ <3 จากนั้นฉันพยายามที่จะมีประสิทธิผลโดยการเขียน Project Food Blog Challenge 3 โพสต์การอ่านการบ้านและการดำเนินการเบ็ดเตล็ด หลังจากห้องสมุดฉันกลับบ้านไปทานอาหารกลางวัน - พิซซ่าทำกับ Bodillos ที่ฉันได้รับจากตลาดเมื่อวานนี้ รักที่พวกเขาทำข้าวสาลีทั้งหมดตอนนี้! และสลัดที่เหลือจาก Din-Din เมื่อคืนที่ผ่านมา ฉันขโมยมะม่วงนี้จากแม่ของฉัน แต่มันจะขโมยถ้ามันมาจากตู้เย็นของแม่ของคุณ? คำตอบคือไม่ เห็นได้ชัดว่าฉันกินช็อคโกแลตด้วย ถ้าฉันไม่ได้ถ่ายรูปฉันก็จะลืมไปแล้ว ฉันกินบาร์สมดุลครึ่งหนึ่งในตอนบ่ายและตัดสินใจที่จะรวมเข้ากับอาหารค่ำ ฉันทำชามโยเกิร์ตขนาดใหญ่พร้อม chobani ซีเรียลลูกเกดลูกเรือ Attune granola วานิลลา PB และสับโปรตีนบาร์ ฉันหยิบคุกกี้จำนวนหนึ่งที่ Trader Joes - Oatmeal Cranberry เสิร์ฟพร้อมโกโก้ร้อนแม้ว่าจะอยู่ที่ 80 องศาที่นี่ พวกเขาทำโกโก้เย็นหรือไม่? โอ้ใช่เรียกว่าช็อคโกแลตนม ฉันรักฮัลโลวีนและได้รับการระดมสมองชุดสำหรับเบ็นและฉันเมื่อปีที่แล้วเราเป็นเฟร็ดและวิลมาฟลินต์สโตน ข้อเสนอแนะในปัจจุบันของฉันคือ Dog the Bounty Hunter และภรรยาของเขา แต่ฉันไม่คิดว่าฉันมีถุงเท้าเพียงพอที่จะเข้ามาใกล้กับสาวเหล่านั้น! (แหล่งที่มา) ในความพยายามที่จะเริ่มต้นสัปดาห์ของฉันด้วยเท้าขวาฉันจะเข้านอน เห็นคุณตอนเช้า? ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด แบ่งปัน ส่งจดหมาย แบ่งปัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *